Menu
Hỗ trợ trực tuyến 0986675075

Châu Á

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Các yêu cầu làm visa đối với khách hàng tự chứng minh tài chính. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới. 2 hình 3,5x4,5cm – phông nền trắng – lưu ý hình chụp trong vòng...

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng, rõ ràng (không sử dụng ảnh scan). Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên và còn trang trống để dán visa) + Hộ chiếu cũ (nếu có) Đăng ký kết hôn (bản...

THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG

1 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành (181 ngày). Hộ chiếu phải có đủ ngày tháng năm sinh 2. 02 ảnh cỡ 3,5 x 4,5 nền trắng mới chụp. 3. Photo hộ khẩu &photo chứng minh nhân dân(nếu  đã đổi CMND mà trong...

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

Chứng minh nhân thân: Hộ chiếu phổ thông còn hạn sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết...

THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC

1      Hộ chiếu đã có dấu đi các nước rồi. Hồ sơ 2 ảnh nền trắng 3,5 x 4,8 Hộ chiếu gốc Chứng minh thư photo 2     Hộ chiếu chưa đi đâu bao giờ (Hộ chiếu trắng) Hộ chiếu gốc. 2 ảnh nền trắng 3,5 x 4,8 Chứng minh thư photo Sổ hộ khẩu...